Back to Top

Alan Immanuel Benjamin - Puthu Valvu Lyrics



Alan Immanuel Benjamin - Puthu Valvu Lyrics




புது வாழ்வை நமக்கு தந்தாரே (அவரை துதிப்போம்)
புது ஆண்டை நமக்கு தந்தாரே (என்றும் துதிப்போம்)

போற்றி புகழ்ந்து பாடுவோம்
என்றும் ஆராதிப்போம்
நம் தேவனாகிய கர்த்தரை
என்றும் துதிப்போம்

கடந்த ஆண்டு முழுவதும் காத்து கொண்டாரே
கரம் பிடித்து நம்மை நடத்தி வந்தாரே

தந்தையாக இருந்து தோளில் சுமந்தாரே
தாயை போல நம்மை அரவணைத்தாரே

சமாதானம் தந்து தேற்றிவந்தாரே
நன்மைகளை அளித்து ஆசிர்வதித்தாரே

Puthu vaazhlvu namaku thantharae (avarai thuthipom)
Puthu aandai namaku thantharae (endrum thuthipom)

Potri pukazhlthu paaduvom
Endrum aaraathipom
Nam devanakiya kartharai
Endrum thudipom

Kadantha aandu muluvathum kaathu kondaarae
Karam pidithu nammai nadathi vantharae

Thanthaiyaaka irunthu thoolil sumanthaarae
Thaayai pola nammai aravanitharae

Samathanam thanthu thaetrivantharae
Namnaikalai alithu Aasirvathitharae
[ Correct these Lyrics ]

[ Correct these Lyrics ]

We currently do not have these lyrics. If you would like to submit them, please use the form below.


We currently do not have these lyrics. If you would like to submit them, please use the form below.


English

புது வாழ்வை நமக்கு தந்தாரே (அவரை துதிப்போம்)
புது ஆண்டை நமக்கு தந்தாரே (என்றும் துதிப்போம்)

போற்றி புகழ்ந்து பாடுவோம்
என்றும் ஆராதிப்போம்
நம் தேவனாகிய கர்த்தரை
என்றும் துதிப்போம்

கடந்த ஆண்டு முழுவதும் காத்து கொண்டாரே
கரம் பிடித்து நம்மை நடத்தி வந்தாரே

தந்தையாக இருந்து தோளில் சுமந்தாரே
தாயை போல நம்மை அரவணைத்தாரே

சமாதானம் தந்து தேற்றிவந்தாரே
நன்மைகளை அளித்து ஆசிர்வதித்தாரே

Puthu vaazhlvu namaku thantharae (avarai thuthipom)
Puthu aandai namaku thantharae (endrum thuthipom)

Potri pukazhlthu paaduvom
Endrum aaraathipom
Nam devanakiya kartharai
Endrum thudipom

Kadantha aandu muluvathum kaathu kondaarae
Karam pidithu nammai nadathi vantharae

Thanthaiyaaka irunthu thoolil sumanthaarae
Thaayai pola nammai aravanitharae

Samathanam thanthu thaetrivantharae
Namnaikalai alithu Aasirvathitharae
[ Correct these Lyrics ]
Writer: Alan Benjamin
Copyright: Lyrics © O/B/O DistroKid




Alan Immanuel Benjamin - Puthu Valvu Video
(Show video at the top of the page)


Performed By: Alan Immanuel Benjamin
Language: English
Length: 3:25
Written by: Alan Benjamin

Tags:
No tags yet